Đấu Trường Chân Lý: Bebe 872 của T1 gợi ý lối chơi Jinx

Đấu Trường Chân Lý: Bebe 872 của T1 gợi ý lối chơi Jinx
Đấu Trường Chân Lý: Bebe 872 của T1 gợi ý lối chơi Jinx

Ở meta mới nhất của Đấu Trường Chân Lý, sát thương phép đang lên ngôi. Do đó, rất nhiều biến thể của team Pháp Sư đã xuất hiện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu kỹ về đội hình Jinx – Pháp Sư cực kỳ “ảo diệu” đến từ siêu thủ nhà T1.

Sự trỗi dậy của team Pháp Sư

Bản mới nhất của Đấu Trường Chân Lý là thiên hạ của tướng Pháp Sư
Bản mới nhất của Đấu Trường Chân Lý là thiên hạ của tướng Pháp Sư

Đấu Trường Chân Lý vẫn liên tục thay đổi để đem đến những trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi. Hơn nữa, sự ra mắt của bản 12.6 được xem là bước ngoặt lớn của Đấu Trường Chân Lý. Ở bản này, hàng loạt unit bị nerf SMCK. Do đó, các đội hình gây damage vật lý bị giảm sức mạnh nghiêm trọng. Ngược lại, các đội hình dạng gây damage phép lại nhanh chóng nổi lên và tung hoành trong meta của phiên bản mới.

Nhìn chung, sự thay đổi của Đấu Trường Chân Lý mùa này đã khiến tướng Pháp Sư trở lại và “lợi hại hơn xưa”. Hơn nữa, trước sự thay đổi này, những kỳ thủ top đầu Thách Đấu như Bebe 872 của T1 cũng đã không dừng ở việc leo rank với team Pháp Sư cơ bản. Mới đây, anh chàng đã phát hiện ra lối chơi mới, chọn cách kết hợp Jinx – Pháp Sư cực kỳ mạnh mẽ. Đồng thời, không tốn quá nhiều vàng roll 3 sao như những lối chơi thông thường.

Đặc biệt, với cách kết hợp này, anh chàng đã tập trung vào việc lên cấp và sử dụng các unit 5 vàng mạnh ở level 9 để tăng cơ hội giành chiến thắng.

>> Có thể bạn quan tâm: Nhiều game thủ bất lực với top 5 game nhập vai cực khó này

Lối chơi Jinx – Pháp Sư của siêu kỳ thủ nhà T1

Bebe 872 đã giới thiệu lối chơi Jinx - Pháp Sư cực kỳ mạnh mẽ
Bebe 872 đã giới thiệu lối chơi Jinx – Pháp Sư cực kỳ mạnh mẽ

Ngay khi được Bebe 872 của T1 vận dụng, lối chơi Jinx – Pháp Sư đã chứng minh sức chiến đấu cực kỳ ảo diệu. Với lối chơi này, khi khởi đầu trận đấu, người chơi nên lợi dụng việc tộc Công Nghệ đang được buff và sử dụng mốc 2 tướng để giữ máu. 

Ở đây, Bebe 872 thường kết hợp bộ 3 gồm: Nocturne, Swain và một tướng sát thủ bất kỳ để tăng tối đa khả năng giữ máu. Với vị trí thứ quân cờ thứ tư, kỳ thủ nhà T1 thường sử dụng Brand và Ziggs ở mức giá 1 vàng. Sau đó mới tìm cách thay thế bằng Malzahar cho giai đoạn sau.

Ở giai đoạn giữa trận, người chơi nên tìm cách hướng đến đội hình gồm 4 Pháp Sư – Hóa Kỹ. Nếu có điều kiện thì nên hướng đến mốc 3 Yordles với Lulu. Điều này sẽ giúp bạn có thêm một lượng vàng kha khá và rút ngắn thời gian nâng cấp Ziggs lên 2 sao. Ở giai đoạn này, người chơi cũng nên chú ý để mua unit Pháp Sư nhiều nhất có thể. Hơn nữa, nếu sở hữu Ahri ngay từ level 7 thì bạn sẽ có cơ hội rộng mở hơn để hướng tới mốc Pháp Sư cao.

Lên level 18, người chơi nên roll xuống mốc 50 vàng trong khoảng 2 đến 3 round đấu. Đây là cách giúp bạn dễ dàng nâng cấp các unit mà bản thân đang sở hữu. Sau khi nâng cấp thành công, hãy nhanh chóng đẩy lên level 9 để gia tăng tối đa tỷ lệ nhận được các tướng 5 vàng.

Về cơ bản, người chơi nên hướng đến các unit 5 vàng như: Jinx, Viktor và Silco. Bởi đây là các tướng có khả năng gây damage phép cực mạnh. Trong đó, Viktor có thể trở thành chủ lực chính còn Jinx và Malzahar sẽ giúp dọn dẹp chiến trường.

  • Chọn lõi công nghệ cho đội hình Jinx – Pháp Sư

Nếu dùng đội hình Jinx - Pháp Sư, bạn cần chọn các lõi công nghệ hỗ trợ cho team hệ phép
Nếu dùng đội hình Jinx – Pháp Sư, bạn cần chọn các lõi công nghệ hỗ trợ cho team hệ phép

Về phần lõi công nghệ, người chọn lối chơi mà Bebe 872 giới thiệu cần chú ý đến những nâng cấp, hỗ trợ cho hệ Pháp Sư. Ngoài ra, bạn cần ưu tiên chọn các lõi gia tăng giáp, kháng phép, tăng máu cho tướng. Nếu có ý định chơi tới mốc 8 Pháp Sư, người chơi càng cần chú ý đến lõi Trái Tim và Linh Hồn Pháp Sư

  • Chọn trang bị cho đội hình Jinx – Pháp Sư

Game thủ nên ưu tiên ghép item chống chịu đầu tiên cho tuyến đầu như Vex hoặc Swain. Combo item cơ bản thưởng là Giáp Máu Warmog, Quyền Năng Khổng Lồ được kết hợp với Nỏ Sét. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng Thú Tượng Thạch Giáp để gia tăng hiệu quả.

Ở tuyến sau, bạn sẽ cần ghép Kiếm Súng Hextech cho Malzahar để có thể dễ dàng heal cho tướng đằng trước. Hơn nữa, hãy nhớ tất cả các item pháp thuật đều có tác dụng trên các chủ lực chính như Ahri, Viktor.

Tạm kết

Trên đây là các thông tin cơ bản về lối chơi Jinx – Pháp Sư mà Bebe 872 của tổ chức T1 tìm được. Nếu bạn đang muốn tạo team Pháp Sư mạnh mẽ, có khả năng gây damage phép thì có thể thử lối chơi này.

Thông tin về các lối chơi khác của Đấu Trường Chân Lý mùa này, bạn có thể tham khảo ở các bài viết khác của Game 78win. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho game thủ những thông tin mới và chuẩn xác nhất.

>> Xem thêm: Map Italy huyền thoại trong CS 1.6 bất ngờ ‘sống lại’ trong một tựa game thuần Việt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *