Free Fire OB33: Game thủ chơi chế độ Clash Squad thích chọn súng nào?

Free Fire OB33: Game thủ chơi chế độ Clash Squad thích chọn súng nào?
Free Fire OB33: Game thủ chơi chế độ Clash Squad thích chọn súng nào?

Với người chơi game Free Fire OB33, việc chọn súng là vô cùng quan trọng. Chỉ khi chọn được loại súng phù hợp, anh em mới có thể nâng cao chiến lực để diệt mọi đối thủ. Dưới đây là những loại súng thường được người chơi trong chế độ Clash Squad yêu thích.

FAMAS và Thompson

FAMAS có giá tương tự như AN94, chỉ 1,200 đô la
FAMAS có giá tương tự như AN94, chỉ 1,200 đô la

Nhắc đến những loại vũ khí được game thủ yêu thích trong chế độ Clash Squad thì không thể không nhắc đến FAMAS + Thompson. Trong đó, FAMAS là vũ khí tương đối phức tạp so với các vũ khí khác trong Free Fire OB33. Tuy nhiên, nó được nhiều game thủ đánh giá cao vì độ chính xác và khả năng bắn tầm xa. Vì vậy, nó có thể hỗ trợ người chơi rất nhiều trong việc tiến hành các cú đánh đầu. Về giá cả, FAMAS có giá tương tự như AN94, chỉ 1,200 đô la. 

Còn Thompson là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho MP5. Loại vũ khí này có công suất cao hơn một chút nhưng lại có phạm vi thấp hơn. Do đó, đôi khi người chơi có thể cảm thấy Thompson có phần khó xử lý. Đặc biệt, giá cũng là ưu điểm của Thompson – bạn chỉ cần trả 1,400 đô la để có được vũ khí mạnh mẽ này.

>> Xem thêm: Đối thủ khiến Liên Quân VN ôm hận tại giải AWC xin rút khỏi SEA Games

UMP và M1014

Ở cự ly gần, M1014 có thể giúp bạn tiêu diệt quân địch chỉ với 1 hoặc 2 phát bắn
Ở cự ly gần, M1014 có thể giúp bạn tiêu diệt quân địch chỉ với 1 hoặc 2 phát bắn

Người chơi ở chế độ Clash Squad có thể kết hợp UMP với M1014. Đây được xem là cách kết hợp cực kỳ hiệu quả cho game thủ mới. Bởi UMP và M1014 đều được đánh giá cao vì sự đơn giản, dễ điều kiện. Trong đó, UMP sở hữu sát thương tầm trung khá và có khả năng khắc chế với các mục tiêu bọc thép.

Còn M1014 lại được đánh giá là vũ khí cực kỳ nguy hiểm trong chế độ Clash Squad của Free Fire OB33. Đặc biệt là với những kẻ địch không có áo giáp hoặc mũ bảo hiểm sớm. Ở cự ly gần, M1014 có thể giúp bạn tiêu diệt quân địch chỉ với 1 hoặc 2 phát bắn. Tuy nhiên, điểm yếu của sự kết hợp vũ khí này là tầm bắn hiệu quả. Bạn sẽ phải di chuyển một cách thông minh thì mới có thể tiếp cận và hạ gục kẻ thù.

SCAR và MP5 

MP5 được xem là lựa chọn hoàn hảo với người chơi có ngân sách thấp
MP5 được xem là lựa chọn hoàn hảo với người chơi có ngân sách thấp

Người chơi ở chế độ Clash Squad cần biết đến sự kết hợp hoàn hảo giữa SCAR và MP5. Nó rất phù hợp với những cuộc giao tranh xảy ra ở cự ly gần. Cụ thể, SCAR là một trong những AR tốt nhất trong Free Fire để chiến đấu tầm trung. 

Các số liệu thống kê của loại vũ khí này cũng rất cân bằng. Trong đó, cả điểm sát thương, tốc độ bắn, tầm bắn, tốc độ di chuyển của SCAR đều dao động trong khoảng 53 đến 62. Dù không có tính năng nào quá nổi bật nhưng vì sở hữu tất cả những tính năng cần thiết và những tính năng này đều có chỉ số đủ cao nên người dùng có thể nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch.

Còn MP5 được xem là lựa chọn hoàn hảo với người chơi có ngân sách thấp. Trên thực tế, đây là khẩu SMG rẻ nhất trong cửa hàng với giá chỉ 1,300 đô la. Hơn nữa, dù có giá thấp nhưng MP5 đang sở hữu tốc độ bắn, khả năng sát thương và tốc độ thay đạn khá tốt. Tuy nhiên, súng cũng có nhược điểm là tầm bắn kém.

AK và MAG7

AK có sát thương cao và là lựa chọn thay thế tốt cho M1887
AK có sát thương cao và là lựa chọn thay thế tốt cho M1887

Nhóm thứ 4 trong danh sách những khẩu súng được yêu thích nhất ở chế độ Clash Squad của Free Fire OB33 là AK và MAG7. Dù một số game thủ cho rằng, so với battle royale thông thường, AK ở chế độ này không quá mạnh. Tuy nhiên, sát thương của khẩu súng này vẫn ở mức cao. Do đó, dù được bán với mức giá lên đến 1,700 đô la nhưng AK vẫn là lựa chọn thay thế tốt cho M1887. Đặc biệt là khi game thủ không tự tin với việc đi cận cảnh và cá nhân.

Còn MAG7 là vũ khí có khả năng che phủ tốt. Nó có sức mạnh tương đương với M1014 trong các cuộc giao tranh tầm gần. Với vũ khí này, bạn có thể bắn 1 hoặc 2 đối thủ một cách dễ dàng. Thậm chí, nhờ khả năng sát thương mạnh và tầm bắn cao hơn một chút nên người chơi có thể dùng MAG7 làm vũ khí kết liễu khi cần thiết.

Tạm kết 

Trên đây là những khẩu súng đang được nhiều game thủ yêu thích trong chế độ Clash Squad. Để cập nhật thêm thông tin về game hoặc để tìm các game online đổi thưởng thú vị khác, người chơi có thể truy cập vào cổng game của 78winvip02 – đơn vị chuyên cung cấp những thông tin về thế giới game, chuyên đưa ra thị trường những game đổi thưởng mới với gameplay thú vị.

>> Xem thêm: Map Italy huyền thoại trong CS 1.6 bất ngờ ‘sống lại’ trong một tựa game thuần Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *