Genshin Impact – Game mobile khiến game thủ mạnh tay chi tiền

Genshin Impact - game mobile khiến game thủ sẵn sàng mạnh tay chi tiền
Genshin Impact – game mobile khiến game thủ sẵn sàng mạnh tay chi tiền

Chi tiền cho game đã không còn là hành động xa lạ. Tuy nhiên, không phải game online nào cũng khiến game thủ mạnh tay chi tiền như Genshin Impact. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ riêng trên nền tảng di động, game đã khiến người chơi chi ra hàng tỷ USD….

Genshin Impact – một trong những game online hấp dẫn nhất thế giới

Genshin Impact được bình chọn là một trong những game online hấp dẫn nhất thế giới
Genshin Impact được bình chọn là một trong những game online hấp dẫn nhất thế giới

Sau hơn một năm kể từ ngày ra mắt, Genshin Impact đã chứng minh thành công vượt trội so với các game online khác cùng thời kỳ. Câu chuyện của game bắt đầu khi biến cố bất ngờ xảy ra với hai anh em thân thiết. Họ phải chiến đấu với nữ thần vô danh và bị chia cắt. Khi bị chia cắt, một trong hai anh em đã lạc vào thế giới Teyvat đầy bí ẩn và bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu, khám phá.

Khi tham gia trò chơi, bạn có thể lựa chọn hóa thân thành người anh hoặc người em để bắt đầu hành trình. Bạn sẽ được tự do du hành trong thế giới Teyvat rộng lớn để kết giao bạn bè. Đồng thời, đi tìm 7 vị thần nắm giữ nguyên tố cho đến khi gặp lại được người anh em đã bị thất lạc. 

Vì bản đồ rộng lớn và thế giới game tuyệt đẹp, sống động nên Genshin Impact được ví là game phiêu lưu, khám phá hấp dẫn bậc nhất. Với những chiêu thức như chạy, nhảy, leo tường, bơi hay thậm chí là bay trên không chung, bạn sẽ dễ dàng điều khiển nhân vật để khám phá mọi ngóc ngách thú vị mà trò chơi đem lại.

>> Lời chúc năm mới của Eimi Fukada dành cho fans Việt

Sốc với số tiền game thủ toàn cầu chi ra vì Genshin Impact

Rất nhiều game thủ đã chi tiền cho Genshin Impact
Rất nhiều game thủ đã chi tiền cho Genshin Impact

Với đồ họa tuyệt đẹp, bản đồ rộng lớn và liên tục tung ra các khu vực mới, Genshin Impact đã trở thành một hiện tượng của làng game thế giới. Thậm chí, dù không có quá nhiều yếu tố pvp để tăng sự tương tác giữa người chơi nhưng Genshin Impact vẫn khiến nhiều game thủ trên toàn cầu mê mẩn.

Ngay từ thời điểm ra mắt, tựa game này đã dành nhiều kỷ lục về doanh số. Trong đó có kỷ lục về số người tải game trên thiết bị di động. Nhưng không chỉ là nhà sáng lập kỷ lục, Genshin Impact còn liên tục xô đổ những kỷ lục của bản thân. Sang tháng 1/2022, game còn đánh dấu mốc quan trọng, chứng minh sức hút nổi bật so với vô số game online khác. 

Theo dịch vụ phân tích AppMagic, chỉ tính riêng trên nền tảng di động, mức chi tiêu của người dùng trong Genshin Impact đã vượt con số 3 tỷ USD. Từ tháng 8/2020, game đã đạt tổng doanh thu 1,8 tỷ đôla trên App Store và Google Play. Thống kê cũng chỉ ra rằng, game nhập vai di động này không chỉ phổ biến ở thị trường Châu Á mà còn có sức hút mạnh mẽ ở thị trường phương Tây. Cụ thể, phần lớn doanh thu của game đến từ Trung Quốc (chiếm 30%), Nhật Bản (chiếm 23%), Mỹ (chiếm 20%)….

Tạm kết

Genshin Impact là một trong những game nhập vai thành công nhất. Đây cũng là trò chơi khiến nhiều game thủ phải “móc hầu bao”. Để biết thêm thông tin về Genshin Impact nói riêng và thế giới game online nói chung, bạn có thể theo dõi các bài viết khác của 78win – cổng game online sôi động với nhiều thông tin hấp dẫn về làng game thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *