Những mẹo bắn cá hiệu quả để người chơi thắng lớn

Những mẹo bắn cá hiệu quả để người chơi thắng lớn
Những mẹo bắn cá hiệu quả để người chơi thắng lớn

Bắn cá là dòng game rất hot bởi lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng lôi cuốn. Khi tham gia game, bạn sẽ được đắm mình vào cuộc đi săn thú vị dưới lòng đại dương với các loại sinh vật biển đẹp mắt. Bạn cũng được trải nghiệm các loại vũ khí, vật phẩm đa dạng, ấn tượng. Nhưng làm sao để thắng nhiều, thắng liên tục trong game bắn cá? Hãy cùng tham khảo các mẹo bắn cá hiệu quả đã được nhiều cao thủ chia sẻ. 

Các mẹo bắn cá hiệu quả, dễ trúng nhất

Người chơi cần biết các mẹo bắn cá hiệu quả, có thể tăng khả năng trúng
Người chơi cần biết các mẹo bắn cá hiệu quả, có thể tăng khả năng trúng

Ngoài hướng dẫn bắn cá ăn tiền mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn cũng cần biết các mẹo bắn cá hiệu quả, dễ trúng. Đặc biệt là những mẹo bắn cá đã được nhiều game thủ áp dụng thành công như bắn ngay khi cá vừa ra khỏi bàn, tắt chế độ bắn cá tự động, dùng kỹ thuật bắn tỉa và mẹo bắn đại gia, nên tập trung vào các mục tiêu rõ ràng dễ bắn, ngắm bắn vào đầu cá…. Nhìn chung, người chơi bắn cá luôn cần chú ý đến các mẹo hữu ích như:

  • Bắn ngay khi cá vừa ra khỏi bàn

Trong game bắn cá, đừng chờ đợi. Vì việc chờ đợi sẽ không đem lại chiến thắng cho bạn. Thay vào đó, hãy tận dụng thời gian để bắn được nhiều cá nhất có thể. tốt nhất là ngay khi thấy cá ra khỏi bàn thì hãy chọn mục tiêu và ngắm bắn ngay. Khi bắt đầu ngắm bắn càng sớm thì bạn càng bắn hạ được nhiều cá, càng nhận về nhiều điểm thưởng. 

Dĩ nhiên, đến khi cá ra nhiều, xuất hiện trên khắp đại dương thì bạn không nên tập trung vào những con cá mới ra nữa. Lúc này, bạn nên cân nhắc để chọn những mục tiêu phù hợp nhất (mục tiêu dễ bắn và có thể đem lại mức điểm thưởng cao nhất).

  • Tắt chế độ bắn cá tự động

Nếu chơi bắn cá vì mục đích giải trí, không nạp tiền, không đổi thưởng sang tiền thật thì bạn có thể sử dụng chế độ bắn tự động. Đây là chế độ tương đối thú vị, đặc biệt là với những người chơi mới bởi vậy còn thiếu kinh nghiệm. 

Tuy nhiên, trong game bắn cá đổi thưởng, tính năng này được đánh giá là khá thừa thãi. Vì bạn chắc chắn không có lãi khi sử dụng chế độ bắn cá tự động. Bởi chế độ này chỉ chuyển góc súng và tự động nhả đạn liên tục. Đôi khi, đạn không trúng bất kỳ con cá nào mà bạn vẫn bị trừ tiền….

  • Dùng kỹ thuật bắn tỉa để bắn những chú cá nhỏ

Trong game bắn cá, bạn có thể dùng kỹ thuật bắn tỉa
Trong game bắn cá, bạn có thể dùng kỹ thuật bắn tỉa

Người chơi mới, ít kinh nghiệm thường có tâm lý bỏ qua những con cá nhỏ vì cho rằng chúng không đem lại được bao nhiêu tiền thưởng. Việc tập trung bắn cá nhỏ chỉ gây tốn đạn, tốn công vô ích. Do đó, họ hoàn toàn “lơ đẹp” những con cá này và chỉ tập trung vào cá lớn. 

Tuy nhiên, theo chia sẻ của các cao thủ thực thụ thì đây là cách vô cùng nguy hiểm. Nó có thể khiến bạn mất trắng. Bởi so với việc bắn cá nhỏ, việc bắn cá lớn luôn khó khăn hơn nhiều. Thậm chí, bạn có thể không có đủ đạn, không có đủ thời gian để bắn được cá lớn. Do đó, nếu chỉ mải đuổi theo cá lớn mà không thể thành công bắn hạ, bạn sẽ mất sạch tiền vốn đã bỏ ra.

  • Áp dụng mẹo bắn cá đại gia khi có cơ hội

Ngoài chiến thuật bắn tỉa để tiêu diệt những mục tiêu vừa tầm, dễ giải quyết, bạn cũng cần biết và sử dụng mẹo bắn cá đại gia một cách hợp lý. Cụ thể, khi thấy cá mập xuất hiện giữa nhiều cá nhỏ, hãy chọn loại đạn đắt nhất để bắn thẳng vào cá mập. Dù cách bắn này tốn nhiều tiền nhưng nếu thành công thì bạn không chỉ bắn hạ cá mập mà còn diệt được lượng lớn cá xung quanh. Chúng sẽ giúp bạn nhận về kha khá tiền thưởng.

Tuy nhiên, vì mức đầu tư cho mẹo bắn cá này là khá lớn nên người chơi cần cân nhắc kỹ lưỡng. Thông thường, bạn chỉ nên áp dụng cách này khi có đủ vốn. Hơn nữa, đã có kinh nghiệm chơi bắn cá, đã quen với game. Bởi lúc này, bạn có thể nhanh chóng tính toán, so sánh khoản tiền bỏ ra và khoản tiền có thể nhận được. Nhờ đó, bạn có thể đưa ra quyết định chính xác, tránh đầu tư vô ích.

  • Nên tập trung vào các mục tiêu rõ ràng, dễ bắn

Người chơi game bắn cá nên tập trung vào các mục tiêu rõ ràng, dễ bắn
Người chơi game bắn cá nên tập trung vào các mục tiêu rõ ràng, dễ bắn

Ở một số game bắn cá, những con cá ẩn thưởng có số điểm thưởng cao hơn. Tuy nhiên, chúng cũng khó bắn hạ hơn. Nếu không phải là người có kinh nghiệm dày dặn, có kỹ thuật ngắm bắn tốt, bạn có thể lãng phí đạn mà không thể bắn cá thành công. Hơn nữa, nếu mục tiêu quá khó bắn thì bạn sẽ tốn nhiều thời gian. Có thể phải dành thời gian tương đương với việc bắn 2 – 3 chú cá khác. 

Tạm kết

Bài viết đã chia sẻ về các mẹo bắn cá dễ trúng nhất và địa chỉ uy tín cho người muốn chơi bắn cá đổi thưởng sang tiền thật. Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về mẹo bắn cá, bạn có thể nhấc máy gọi đến hotline chăm sóc khách hàng của 78win – nhà cái bắn cá uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.