Top AD được hưởng lợi từ Diệt Thần Cung gánh team ở meta 22

Top AD được hưởng lợi từ Diệt Thần Cung gánh team ở meta 22
Top AD được hưởng lợi từ Diệt Thần Cung gánh team ở meta 22

Ở mùa 22 của Liên Quân Mobile, xạ thủ sẽ là nhóm được hưởng lợi nhiều nhất. Họ có cơ hội sở hữu một trang bị rất mạnh là Diệt Thần Cung. Dưới đây là danh sách những tướng phù hợp với trang bị có sức sát thương cực lớn này.

Những tướng nên dùng Diệt Thần Cung

Phiên bản mới nhất của Liên Quân Mobile đã được cập nhật khoảng gần một tuần nay. Do đó, nhiều game thủ Liên Quân đã bắt đầu nghiên cứu về những tướng mạnh, những món đồ “trấn phái” với sức sát thương lớn ở meta mùa 22 này.

Và ở bản cập nhật mới nhất, người được hưởng lợi nhiều là xạ thủ. Bởi phần lớn những thay đổi trong meta 22 đều tập trung vào việc tăng sức mạnh cho các tướng xạ thủ. Đặc biệt, họ sẽ có cơ hội sở hữu một trang bị rất mạnh là Diệt Thần Cung. Dưới đây là top 5 vị tướng có thể phát huy tốt sức mạnh của Diệt Thần Cung mà anh em game thủ cần biết:

  • Tel’Annas

Tel'Annas đứng đầu trong danh sách những vị tướng hợp với Diệt Thần Cung
Tel’Annas đứng đầu trong danh sách những vị tướng hợp với Diệt Thần Cung

Đứng đầu trong danh sách những vị tướng hợp với Diệt Thần Cung là Tel’Annas. Đây là vị tướng có sát thương theo thời gian cực lớn. Hơn nữa, khi sở hữu món đồ “trấn phái” như Diệt Thần Cung, sức mạnh của Tel’Annas sẽ được tăng lên gấp bội. 

Cụ thể, nhờ việc sở hữu những chỉ số ổn như: tăng 50 sát thương, tăng 30% tốc đánh, tăng 12% tỷ lệ chí mạng, tăng 20% xuyên giáp và nhân đôi chỉ số xuyên giáp cho tất cả các tướng đánh xa, Diệt Thần Cung được xem là trang bị sinh ra để dành cho Tel’Annas. 

Hơn nữa, trang bị này còn có một nội tại nữa là tăng 50 sát thương vật lý cho đòn đánh thường và nhân đôi (chỉ áp dụng với tướng đánh xa. Như vậy, chỉ cần cầm lên Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp và đi cùng support bảo kê cứng là Tel’Annas có thể bắn cả thế giới rồi.

>> Có thể bạn quan tâm: Top nhân vật được yêu thích trong vũ trụ Genshin Impact

  • Yorn

Yorn sẽ phát huy tối đa sức mạnh của trang bị Diệt Thần Cung
Yorn sẽ phát huy tối đa sức mạnh của trang bị Diệt Thần Cung

Một vị tướng xạ thủ nữa có thể phát huy tối đa sức mạnh của trang bị Diệt Thần Cung chính là Yorn. Đây là vị tướng có sát thương tay và chí mạng cực mạnh. Hơn nữa, với nội tại liên tiếp bắn ra 7 lần công kích thì chỉ cần biết giữ vị trí, Yorn có thể xả “một đống” sát thương và tạo lợi thế lớn ở thời điểm trước trận. 

Có thể nói chỉ cần trang bị đủ mạnh và team bảo kê tốt thì “chuyện còn lại cứ để Yorn lo!”. Tuy nhiên, vị tướng này cũng có điểm yếu là kém cơ động, dễ bị bắt lẻ.

  • Slimz

Kết hợp với Diệt Thần Cung, Slimz sẽ mạnh mẽ, khó đối phó hơn
Kết hợp với Diệt Thần Cung, Slimz sẽ mạnh mẽ, khó đối phó hơn

Trong Liên Quân Mobile, Slimz luôn là một trong những lựa chọn tốt cho vị trí xạ thủ đi rừng. Vị tướng này có sát thương tay nhiều do nội tại và cường hóa của chiêu cuối. Hơn nữa, anh chàng này còn có khả năng gây hiệu ứng khống chế và sự cơ động cực cao.

Ở meta 22, nhiều game thủ dự đoán, anh chàng này sẽ trở nên mạnh mẽ, khó đối phó hơn. Nhất là khi kết hợp với Diệt Thần Cung – trang bị phù hợp dành cho tướng xạ thủ nói chung và Slimz nói riêng. Vì khi vừa bị xuyên giáp, vừa bị sát thương trừ theo phần trăm máu thì các tướng đấu sĩ chỉ còn đường “khóc thét”.

  • Capheny

Diệt Thần Cung sẽ kích hoạt nội tại của Capheny
Diệt Thần Cung sẽ kích hoạt nội tại của Capheny

Capheny là vị tướng sở hữu cơ chế khá khác so với các vị tướng xạ thủ khác. Cô nàng có thể vừa di chuyển vừa gây được sát thương cho quân địch. Hơn nữa, dù cũng sở hữu lượng máu ít như bao xạ thủ khác nhưng Capheny lại có độ cơ động rất cao và combo sát thương (sát thương đòn đánh, sát thương chí mạng và sát thương dứt điểm) cực lớn. 

Khi sở hữu Diệt Thần Cung, trang bị này sẽ kích hoạt cả nội tại của cô nàng khi chuyển hóa tốc đánh sang công vật lý. Có thể thấy, với trang bị mới của meta 22, Capheny sẽ vừa có sát thương to vừa có xuyên giáp ổn để dễ dàng đè bẹp đối thủ.

  • Laville

Anh chàng xạ thủ "hai súng" Laville cũng rất hợp với Diệt Thần Cung
Anh chàng xạ thủ “hai súng” Laville cũng rất hợp với Diệt Thần Cung

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là anh chàng xạ thủ “hai súng” Laville. Đây là vị tướng Liên Quân duy nhất có đòn đánh thường cường hóa có thể gây sát thương lên ba mục tiêu mà không tính là sát thương lan.

Hơn nữa, Laville còn là một xạ thủ khá cơ động với chiêu 2 tăng tốc chạy, miễn khống và khả năng chặn sát thương nhờ giáp ảo. Ngoài ra, anh chàng cũng có khả năng mở giao tranh từ xa rất tốt với chiêu cuối Đạn thần quang. Dù sử dụng đòn đánh thường, Laville cũng có sát thương rất lớn khi được cường hóa từ nội tại kết hợp với chiêu 1. 

Như vậy, có thể thấy, trang bị Diệt Thần Cung rất phù hợp với Laville. Chưa nói đến nội tại của trang bị thì nó đã giúp anh chàng này có thêm tốc đánh, một ít chí mạng và sát thương vật lý.

Tạm kết

Đến thời điểm hiện tại, Đấu Trường Danh Vọng vẫn đang sử dụng phiên bản của mùa 21. Do đó, chúng ta vẫn chưa thể thử nghiệm và chính thức quan sát sức mạnh khủng khiếp của các trang bị mới được cập nhật ở meta 22. Tuy nhiên, với những thông tin đã được công bố, Diệt Thần Cung chắc chắn sẽ trở thành trang bị hot của xạ thủ trong thời gian tới.

Hơn nữa, nếu rơi vào tay các tuyển thủ chuyên nghiệp, Diệt Thần Cung chắc chắn sẽ là trang bị có thể thay đổi thế trận, giúp trận đấu thêm phần kịch tính. Thông tin chi tiết về những thay đổi ở meta 22, bạn có thể theo dõi các bài viết khác của 78win02 – nơi luôn cung cấp, cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới game.

>> Xem thêm: Top các game AAA cực chất được trình làng năm 2022