Chặng đường thấm mệt 12 tiếng của U23 Việt Nam đến với VCK U23 Châu Á

U23 Việt Nam đã tới UAE sau hơn 12 tiếng di chuyển

Hành trình đến với VCK U23 Châu Á 2022, U23 Việt Nam đã phải nhanh chóng phục hồi lại tâm lý và tinh thần sau chiến thắng Sea Games 31 vừa qua. Chặng đường này cần khá nhiều thời gian để cho chúng ta có thể thích nghi tốt và tập huấn hoàn thiện được khả năng thi đấu trước ngày thi đấu sắp tới.

U23 Việt Nam đến UAE chờ tập huấnU23 Việt Nam đến UAE chờ tập huấn

Sân bay Quốc tế Dubai chào đón đội tuyển Việt Nam vào lúc 4h sáng theo giờ địa phương, chính xác là vào khoảng 7h sáng giờ Việt Nam. Thủ tục nhập cảnh được hoàn thành khá nhanh chóng do lượng khách đến sân bay tầm giờ đó là khá vắng. Bí thư thứ nhất Nguyễn Văn Tuấn – đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại UAE cũng trực tiếp đến sân bay chào đón toàn đội đến tập huấn.

>> Có thể bạn quan tâm: Chelsea nhận được sự đồng thuận từ chính phủ Anh về quyết định thay chủ mới

HLV trưởng Gong Oh-kyun trò chuyện với đoàn lãnh đạo tiếp đón
HLV trưởng Gong Oh-kyun trò chuyện với đoàn lãnh đạo tiếp đón

Đến với UAE để tập huấn, 25 cầu thủ được chọn lọc theo chân HLV trưởng Gong Oh-kyun cùng tham gia VCK Châu Á sắp tới. Đáng chú ý là có sự góp mặt của một loạt cái tên vừa thành công ở giải Sea Games 31 năm nay, và U22 Đông Nam Á 2022. Chiến thuật mới của HLV được đánh giá vô cùng cao, và phù hợp với phong cách thi đấu của từng cá nhân trong đội tuyển U23 Việt Nam. “Sự hết mình của các bạn chính là mong muốn duy nhất của tôi. Vì màu cờ sắc áo, hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở về trong vinh quang”, ông Gong Oh-kyun chia sẻ.

Các cầu thủ đang được sắp xếp đến một khách sạn gần đó
Các cầu thủ đang được sắp xếp đến một khách sạn gần đó

Đúng theo lịch trình sắp xếp, khách sạn gần đó đã sẵn sàng tiếp đón U23 Việt Nam ăn nghỉ trong thời gian tại UAE. Khoảng cách di chuyển chỉ mất khoảng 10 phút, và di chuyển đến sân tập huấn cũng tương đối gần khoảng 4km tránh việc hao hụt năng lượng của các cầu thủ. 

Công ty hậu cần Logistics của UAE cũng đã được sắp xếp sẵn, phục vụ tốt cho chuyến công tác tập luyện của đoàn quân HLV Gong Oh-kyun. Điều đặc biệt nhất là đầu bếp người Việt đảm nhiệm chính các bữa dinh dưỡng của từng cầu thủ, và đảm bảo khẩu vị phù hợp để tránh việc mất thời gian thích nghi, hoặc không thiếu chất.

Các trao đổi từ ban lãnh đạo đoàn U23 Việt Nam
Các trao đổi từ ban lãnh đạo đoàn U23 Việt Nam

Buổi tập huấn đầu tiên của U23 Việt Nam tại UAE sẽ được diễn ra vào 19h tối nay, và theo đúng khung giờ địa phương Việt Nam là 22h00 đêm. Buổi tổng duyệt tập huấn sẽ được chuẩn bị kỹ càng nhờ trận giao hữu ĐT U23 Việt Nam và ĐT U23 UAE vào 28/5. Trận đấu khép kín sẽ đảm bảo khả năng trao đổi chuyên môn cho Ban huấn luyện của cả hai tuyển, nhằm giúp từng đội có sự giao lưu và hoàn thiện về năng lực.

Trên đây là những thông tin mà nhà cái 78win cập nhật trong hành trình đến UAE của U23 Việt Nam. Mong rằng các bạn sẽ đón chờ các nội dung tiếp theo của chặng đường này.

>> Xem thêm: Bông hoa ở đấu trường Esports bùng nổ tại SEA Games 31

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *